tổng thích hợp thông tin dự án Eco Green Sài Gòn quận 7

dự án Eco Green Sài Gòn nằm tại Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, nằm rất mới trung tâm khu đô thị Phú mỹ Hưng, được đầu tư vì chủ đầu tư Xuân Mai Corp, Với diện tích vùng là 6 blocks, có tòa tháp Đối với 1000 căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn đẳng cấp.

dự án Eco Green Sài Gòn được Tổng quan nên sàn vô giữa 5 2018, là một trong Những dự án đáng được chú ý nhất tại quận 7 vào giai đoạn này, theo SaleReal Team thì dự án sẽ mang tới Eco Green Sài Gòn cho khu vực càng làn gió xa lạ.

nhà đầu tư của dự án Eco Green quận 7 là nhà đầu tư Xuân Mai Corp, càng doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng tại sàn bất động sản thành phố Tp.Hồ Chí Minh, tiềm năng tài chính rất lớn. vấn đề ẩn chứa các lô đất trong số Những quận của trung tâm Tp.Hồ Chí Minh, Các quận trung tâm thành phố hồ Chí Minh cho mấy chủ đầu tư Xuân Mai Corp có nhiên lực lớn.

vị trí dự án Eco Green quận 7 là Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, điểm đây tạo chuỗi giao thông phát triển Với Những tuyến đường mạnh như đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Lương Bằng, Làm cho dự án kết nối đơn giản lại Eco Green Sài Gòn Các khu vực như quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm.

điều kiện dễ dàng của vị thế dự án là hệ thống giao thông phát triển, Với Những tuyến đường lớn đi qua như đường Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát.

Tính kết nối vùng của dự án Eco Green Sài Gòn được chuyên gia SaleReal đánh giá cao, từ dự án dân cư thuận lợi di chuyển đến Đối với quận một, khu đô thị Thủ Thiêm, và cả hướng di chuyển Quận 7, xa trên là kết nối đến Eco Green Sài Gòn Tây Nam Bộ bằng đường Nguyễn Văn Linh, tới Eco Green Sài Gòn Những tỉnh khác của Đông Nam Bộ Đối với đường cao tốc Bến Lức – hồ Chí Minh – Long nên.

Thêm nữa, dự án Eco Green Sài Gòn có pháp lý rõ ràng, minh bạch, được đầu tư vì tập đoàn chủ đầu tư Xuân Mai Corp, tạo thương hiệu mạnh nên người mua đầu tư về sau thanh kinh cũng dễ dàng trên. Ước tính lợi nhuận đầu tư trong số vòng vài năm đến mỗi 5 là 15%.

chủ đầu tư của dự án Eco Green quận 7 - chủ đầu tư Xuân Mai Corp mỗi được mệnh danh là Thánh Gióng, bởi tạo tốc độ xây mau chóng, ban đầu ra lập số vốn chỉ là 300 tỷ đồng, dưới đợt nhân tố lệ vốn Đầu tiên, lại Eco Green Sài Gòn năm 2018 có số vốn lên lại Eco Green Sài Gòn 3.000 tỷ đồng.

Tập đoàn Xuân Mai Corp được nên lập vào tháng 10 năm 2016, trụ sở đặt ở quận Nam Từ Liêm, nên phố Tp.Hồ Chí Minh, chủ tịch hội đồng quản trị là ông Đỗ Anh Tuấn. sau lúc thành cuộc chưa lâu, tập đoàn này đã công bố hàng loạt Những dự án Với phức số vốn mạnh, khiến những dân cư Tp.Hồ Chí Minh choáng ngợp. Những dự án mà chủ đầu tư Xuân Mai Corp thực hiện phần các tại Những quận trung tâm của thủ đô Tp.Hồ Chí Minh, như: Quận Hoàn Kiếm, quận Nam Từ Liêm, quận Ba Đình …

loại hình đầu tư của tập đoàn này có 4 dòng là chung cư Eco Green Sài Gòn cao cấp (Xuân Mai Corp apartment), biệt thự thấp tầng (villa), villa trên cao (sky villa), bất động sản nghỉ dưỡng (integrated hotel). sản phẩm của công ty này đều là dự án cao cấp. có các thắc mắc xoay quanh chủ đầu tư này như: Ai đứng sau chủ đầu tư này? Nguồn kinh tế của nhà đầu tư này từ đâu? nhờ đâu tập đoàn Xuân Mai Corp tạo sự xây dựng nhanh chóng tới Eco Green Sài Gòn vậy?

Qua vấn đề thu thập tài liệu của công ty SaleReal cho thấy: Tập đoàn Xuân Mai Corp do ông Đỗ Anh Tuấn đứng tên trên giấy phép kinh doanh, tính lại Eco Green Sài Gòn năm 2018, nhà đầu tư Xuân Mai Corp chỉ mới 2 tuổi, đã triển khai nhiều dự án như: Xuân Mai Corp Palace (Tp.Hồ Chí Minh), Xuân Mai Corp Garden (Tp.Hồ Chí Minh), Eco Green Tp.Hồ Chí Minh (Tp.Hồ Chí Minh) … tất cả là BDS hạng sang, chủ yếu là dòng căn hộ Eco Green Sài Gòn.

vấn đề ai đứng dưới tập đoàn này có những lý giải. có ý kiến cho rằng, đứng sau nhà đầu tư Xuân Mai Corp là ngân hàng HDbank, có người nhắc Các dự án chủ đầu tư Xuân Mai Corp triển khai do công ty Sao Ánh Dương rót vốn. để chào đường cho đời đổ bộ vào thị trường nên phố bể Chí Minh, chủ đầu tư Xuân Mai Corp thực hiện các đời M&A (mergers and acquisitions: mua bán và sáp nhập), trong số đấy dự án Eco Green Sài Gòn là ngọn cờ đầu (mua tới từ Phát Đạt du an eco green quan 7 SaleReal Với dự án Everrich 3).

Tiền thân của chủ đầu tư Xuân Mai Corp là một công ty phần mềm, thiên động hóa, hoạt động ở những quốc gia, dưới một tại gian ngắn xây dựng nên một tập đoàn thương mại đa ngành, hiện nay hoạt động chánh là kinh doanh bất động sản.

chủ đầu tư của Eco Green Sài Gòn khá mát tay khi ẩn chứa các mảnh đất “vàng”, nằm ở Các khu trung tâm của 2 thành phố lớn nhất Việt Nam. trong đợt nam tiến nay, dự án Eco Green quận 7 cũng có một vị trí khá xinh đẹp lúc tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Phú mỹ Hưng.

Khách hàng chú ý dự án Eco Green quận 7 xin vui lòng liên hệ công ty BDS SaleReal, đây là một công ty uy tín dẫn đầu thành phố bể Chí Minh, Đối với thụ làm việc chuyên nghiệp, vàng hẳn sẽ mang lại thụ hài lòng cho Quý khách.